Đào tạo nghề nail chuyên nghiệp Bình dương

Ngành Nail rất phát triển từ rất lâu tại các Quốc gia như Mỹ, Pháp, Úc… Trong những năm gần đây thị trường làm Nail ở Việt Nam cũng nâng lên tầm cao mới, khi giá trị quan về cái đẹp được mọi người nhìn nhận và yêu cầu khắt khe hơn. Nhu cầu làm nail ngày càng tăng để đáp ứng cho nhu cầu này, các trung tâm đào tạo nail cũng ra đời ngày càng nhiều.

học làm nail ở bình dương


Tại Bình dương nghề Nail cũng nở rộ các chị em hưởng ứng phong trào làm nail rất mạnh mẽ, nhu cầu học nghề làm nail ở bình dương cũng được đáp ứng bằng việc các trung tâm, địa điểm dạy nghề Nail ra đời ngày càng nhiều. Grace Nail là một trung tâm dạy nghề Nail uy tín ở bình dương đã đào tạo ra rất nhiều thợ nail giỏi làm việc trong nước và nước ngoài.

học làm nail ở bình dương


Grace nail – trung tâm dạy nghề làm nail ở bình dương đào tạo nghề nail áp dụng tiêu nghề MMA cao cấp của Hoa kỳ. Học viên nail học nghề Nail ở bình dương tại Grace nail được thực hành theo tiêu chuẩn NAIL SALON của Hoa kỳ. Do vậy sau khi tốt nghiệp các khóa học Nail tại Grace Nail bình dương học viên có thể làm nghề Nail ở bất cứ quốc gia nào.

học làm nail ở bình dương


Khi bạn học nghề Nail ở Bình dương bạn sẽ trãi qua thời gian học tập với giáo trình của Mỹ, chuyên đề đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, lý thuyết và thực tập chuyên ngành đa dạng, phong phú, được sắp xếp theo mức độ khó tăng dần. Học Nail ở bình dương tại Grace Nail bạn sẽ luôn được trao dồi những kiến thức được cập nhật mới nhất trong lĩnh vực về Nail trên thế giới.
Học nail ở bình dương tại Grace Nail học viên được hướng đến tính chuyên sâu và sáng tạo. Học viên sẽ được phát huy và phát triển khả năng sáng tạo trong việc làm đẹp móng và trang trí móng.

trung tâm dạy nail ở bình dương

học làm nail ở bình dương

học làm nail ở bình dương


Grace nail – trung tâm dạy nghề nail với đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiêm trong nghề, họ là những người thợ xuất sắc làm việc tại Q.1, Tp.HCM chuyên làm nail cho rất nhiều khách hàng với yêu cầu kỹ thuật, khéo léo cao như: Diễn viên, ca sĩ, Việt kiều, Khách ngoại Quốc… Giáo viên tại Grace nail còn là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy về Nail, họ am hiều phương pháp làm sao để đào tạo ra những ngươi thợ làm nail giỏi nhất. Đội ngũ giáo viên tại Grace Nail còn là những người am hiểu về am hiểu về thị trường Nail ở các nước hải ngoại.Vì thế, chương trình đào tạo tại Học Viện đáp ứng được nhu cầu thực tế cho các học viên học nghề để định cư hoặc muốn phát triển Nail chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Grace nails – trung tam day nghe nail o binh duong day làm nail từ cơ bản đến chuyên sâu như:
1.Nghệ thuật chăm sóc móng.

làm móng ở bình dương


-Kỹ thuật bôi kem mềm móng
-Nhặt da
-Kỹ thuật tạo khuôn cho móng
-Kỹ thuật bấm móng
-Kỹ thuật dũa móng
-Kỹ thuật dưỡng viền móng băng tinh dầu
-Đánh bóng móng với kem làm bóng
-Sơn móng màu
-Sơn đầu móng  trắng
-Kỹ thuật sơn đầu móng với nhiều màu
-Sơn thủy
- Sơn gel
2.Hand and Foot care (chăm sóc móng tay chân):

học làm nail ở bình dương


- Massage tay
- Massage chân
-Tẩy tế bào chết tay chân.
- Cà gót chân, dưỡng gót chân.
3. Nghệ thuật vẽ móng ( Nail art):

học làm nail ở bình dương


- Nghệ thuật vẽ cọ nét:
- Nghệ thuật vẽ cọ bản
- Nghệ thuật vẽ cọ râu
- Nghệ thuật vẽ cọ bi
- Nghệ thuật vẽ cọ kim
4. Nghệ thuật vẽ nổi : Nghệ thuật vẽ nổi là kỹ thuật vẽ nổi lên trên móng có độ cao thấp vừa phải, tạo sự sinh động cho hình ảnh được trang trí ở những góc nhìn khác nhau.
5.Nghệ thuật vẽ Gel: chất liệu Gel vẽ cao cấp Fol mềm mượt kết hợp việc tán màu loang giúp cho những mẫu vẽ Gel mềm mại, trong trẻo, sống động như thật.
6. Kỹ thuật đắp móng Gel: Đắp Gel là bộ môn kỹ thuật mới và cũng là hình thức tạo thêm độ dài cho móng nguyên liệu sử dụng chính là gel
- Gel pha lê ( clear gel)
- Gel  ẩn kim tuyến (glitter gel)
- Gel màu (colour gel)
- Gel ẩn hoa khô
- Gel xà cừ
- Gel ẩn 3D
- Gel đầu móng màu

- Gel sơn thủy
- form đầu móng
- Kỹ thuật chỉnh sửa móng (refill)

7.Nghệ thuật vẽ Gel: Nghệ thuật vẽ Gel là một kỹ thuật vẽ móng hiện đại và bắt kịp xu hướng thế giới, với chất liệu Gel vẽ cao cấp Fol mềm mượt kết hợp việc tán màu loang giúp cho những mẫu vẽ Gel mềm mại, trong trẻo, sống động như thật.

học nail ở bình dương


8. Kỹ thuật Đắp móng bột (nails acrylic powder):
- Kỹ thuật đắp móng Nature
- Kỹ thuật đắp móng Pink & White
- Kỹ thuật đắp móng White tip
- Kỹ thuật đắp móng Clear
- Kỹ thuật đắp form đầu móng
- Kỹ thuật đắp móng lụa
9.Kỹ Thuật Đắp Bột Nước:
-Smile maker: Đổi móng củ qua móng mới. không cần tháo móng.
-ways carbide: Dũa 3 tác dụng có thể xử dụng được fine, medium hoặc coarse.
-Pink & white carbide: tạo được các kiểu móng Pink & white mới lạ.

Grace nail là trung tâm dạy nail đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất bình dương, là điểm dạy nghề nail lý tưởng nhất dành cho bạn. Hãy gọi cho chuyên viên tư vấn của Grace nail qua số Hotline 0917 298 509 nếu bạn có nhu cầu học nghề Nail tại Bình dương nhé!ÊN

BÊN CẠNH ĐÓ CHÚNG TÔI CŨNG LÀ MỘT TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ SPA CHUYÊN NGHIỆP BÌNH DƯƠNG. Các bạn có thể cập nhật liên kết https://spabinhduong.com/hoc-nghe-spa-o-binh-duong/ để biết thêm về chung tâm đào tạo nghề spa uy tín bình dương