tin tức về nail

Cập nhật những thông tin về nail bình dương, nail việt nam và thế giới. Cập nhật những mẫu nail đẹp và thời thượng nhất

 • Tìm thấy một trung tâm Đào Tạo Nail Chuyên Nghiệp đó là Thành công của bạn

  17-05-2019 // 663 lượt xem

  CHI PHÍ học giá rẻ chỉ là một phần quan trọng, QUAN TRỌNG sau khi bạn học thì bạn gặt hái được kết quả gì ??? Đồng tiền và công sức bạn bỏ ra với kết quả học bạn nhận được có XỨNG ĐÁNG hay không? Grace Nail không phải là trung tâm đào tạo Nail Bình dương với chi phí rẻ nhất, nhưng kết quả mà bạn nhận được sau khóa học sẽ là tốt nhất. Trân trọng!

  Chi tiết →

 • Xu hướng Nail thời thượng cho mùa Đông

  21-11-2018 // 1,053 lượt xem

  Grace Nail - Trung tâm dạy học làm nail ở bình dương là một trung tâm đào tạo nail uy tín nhất, đã giúp cho hàng nghìn học sinh tốt nghiệp với tay nghề giỏi. Là trung tâm đào tạo nghề nail chuyên nghiệp với phương pháp đào tạo khoa học sẽ giúp các bạn học viên nhanh chóng biết nghề. Bài viết này Grace nail xin giới thiệu một vài xu hướng nail dành cho mùa Đông nhé!

  Chi tiết →

 • Những Mẫu Nail Đỏ Đẹp hút hồn phái đẹp

  07-11-2018 // 951 lượt xem

  Trung tâm đào tạo Nail chuyên nghiệp Grace Nail, luôn cập nhật xu hướng Nail mới trên thế giới để truyền đạt lại cho học viên. Tất cả những hoc viên học Nail Bình dương tại Grace Nail đều được đào tạo theo công nghệ Nail của Mỹ bên cạnh đó Grace Nail còn chọn lọc những ưu điểm mạnh của những công nghệ Nail khác như Nhật Bản, hàn quốc... để góp thêm kiến thức về lĩnh vực Nail. Trung tâm đào tạo Nail Bình dương Grace Nail đào tạo học viên trong nước và những khóa học nail cấp tốc dành cho người đi nước ngoài.

  Chi tiết →

 • Dạy Học Nail Chuyên Nghiệp Bình Dương

  03-11-2018 // 880 lượt xem

  Grace Nail - Trung Tâm dạy học Nail chuyên nghiệp Bình Dương với giáo trình đào tạo chuyên sâu, theo công nghệ Mỹ. Grace nail - Dạy Nail bình dương không chỉ dạy học viên tất cả những môn học về Nail như : Chăm sóc móng, làm móng, sơn, đắp bột, đắp gel, sơn gel, vẽ gel, vẽ 3 hoa nổi, đính đá, tháo bột...mà còn huấn luyện cho học viên phương pháp thiết kế những mẫu nail bắt kịp xu hướng.

  Chi tiết →

 • Xu Hướng Nail Thời Thượng Cho Mùa Đông

  02-11-2018 // 855 lượt xem

  Dạy học Nail Bình dương cũng nhắc bạn nhớ đến màu xanh hải quân với độ sáng bóng mạnh mẽ, màu xanh da trời cũng là một trong những gợi ý cho sắc màu Nail phù hợp với mùa đông giúp cho các nàng luôn nổi bần bật, bên cạnh đó sẽ là sự thiếu sót lớn nếu bạn quên màu than bùn nhưng phải theo xu hướng đục sẽ nhấn mạnh nét thời trang nơi bạn.

  Chi tiết →

 • Những Mẫu Nail Đá Marble hiện đại

  27-10-2018 // 1,011 lượt xem

  Theo như Dạy nghề nail chuyên nghiệp ở bình dương – Grace nail một tác phẩm nail kiểu Đá hoàn hảo phải có độ bóng, độ phản chiếu, phản ánh được hiệu ứng nhuộm màu ảo giác nhẹ nhàng. Để nắm bắt được kỹ thuật tạo đá trên nail, bên cạnh vô vàng kiểu, khơi mở ý tưởng tuyệt vời trong nghệ thuật làm nail bạn có thể liên hệ với Grace Nail để được tham gia khóa đào tạo nail chuyên nghiệp.

  Chi tiết →

 • Những Kiểu Dáng Nail phù hợp với bạn

  25-10-2018 // 769 lượt xem

  Thời trang thay đổi từng phút, thời trang là tất cả là mọi thứ chung quanh ta chứ không phải chỉ có quần áo và Grace Nail - dạy học nail ở bình dương khẳng định rằng Nail cũng là một trong những lĩnh vực thời trang. Nail là sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển tạo ra xu hướng mới, Nail cũng không dễ dàng bị lỗi thời nhưng luôn mới lạ bởi sự biến hóa, sáng tạo của những người thợ làm nail chuyên nghiệp. Bạn muốn trở thành một người thợ làm nail chuyên nghiệp? Grace Nail – Trung tâm đào tạo nghề Nail uy tín nhất Bình dương sẽ giúp bạn đạt được ước muốn này.

  Chi tiết →