tin tức về nail

Cập nhật những thông tin về nail bình dương, nail việt nam và thế giới. Cập nhật những mẫu nail đẹp và thời thượng nhất

 • Nail Hoa Đem Đến Mùa Xuân Nồng Nàn

  22-10-2018 // 910 lượt xem

  Mùa xuân vẫn chưa đến, nhưng hầu hết trong chúng ta ai cũng mong mùa xuân luôn bên mình, ngày nào cũng ngập tràn mùa xuân. Vì chính mùa xuân đem đến cho chúng ta niềm vui, sự phấn khởi và tâm hồn thoải mái để có thể sống và làm việc hiệu quả hơn. Để có được phần nào không khí mùa xuân cho chính mình và người chung quanh thì sắc màu nail với những kiểu Hoa cũng phần nào tạo cho ta cảm giác xuân bên mình. Trung tâm dạy Nail ở Bình dương – Grace Nail gợi ý cho bạn một số mẫu Nail Hoa đẹp hút hồn nhé!

  Chi tiết →

 • Những Mẫu Nail làm lưu luyến lòng người

  17-10-2018 // 912 lượt xem

  Dạy làm nail ở bình dương – Grace Nail cũng gợi ý cho bạn mẫu nail” hiệu ứng cẩm thạch” mẫu này đem đến vẻ đẹp mê hoặc, huyền bí…khi chúng ta ngắm nhìn “ cẩm thạch” với nhiều màu sắc đan xen nhau thì chúng ta sẽ hiểu được nó đẹp như thế nào nhỉ. Để làm được mẫu nail này đòi hỏi người thực hiện phải nắm kỹ thuật cao. Nhưng bạn yên tâm đối với Grace Nail – Trung tâm đào tạo nghề nail chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nắm bắt kỹ thuật này một cách nhanh nhất.

  Chi tiết →

 • Học Nối Mi Ở Đâu Uy Tín Nhất

  16-10-2018 // 1,063 lượt xem

  Nối mi ngày càng trở nên phổ biến, thì việc học nối mi cũng thịnh hành, có cầu thì phải có cung thôi. Nhiều bạn trẻ mơ ước trở thành những chuyên viên nối mi giỏi để đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp dường như đã là một Hot – trend này. Grace Nail – Trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp ở Bình dương (eyelash extensions training) Đào tạo nối mi ở bình dương theo công nghệ nước ngoài với nhiều chuyên viên đào tạo giỏi giúp cho học viên mau sớm thành thạo tay nghề.

  Chi tiết →

 • Chọn Trường Học Nail chuyên nghiệp là điều cần thiết

  16-10-2018 // 897 lượt xem

  Bạn đang ở tại Bình dương? Bạn đang tìm kiếm một trung tâm hay một địa chỉ dạy nghề Nail ở Bình dương? Nếu bạn đang nói” tôi muốn tìm một địa chỉ dạy học nail gần chỗ của tôi” thì bạn đang tìm đúng nơi khi bạn tìm đến Grace Nail. Grace Nail – trung tâm đào tạo nghề Nail chuyên nghiệp tại Bình Dương, hiện tại có 2 cơ sở: Số 8 đường K, Trung tâm Hành Chính Dĩ An, Bình Dương và 25 Lý thường Kiệt, Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Chúng tôi trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề đặc biệt là nghề Nail. Khi nhắc đến Grace Nail thì hầu hết mọi người đều biết đó là địa chỉ dạy nghề nail, dạy học làm nail bình dương uy tín nhất.

  Chi tiết →

 • Thiết Kế Nail Hoa Hồng đem đến sự lãng mạng

  14-10-2018 // 966 lượt xem

  Nếu bạn là những tính đồ làm nail tại Bình dương, bạn có đam mê muốn học cái nghề dường như là Hot – trend này thì việc tìm học nail ở Bình dương tại Grace Nail là một lựa chọn đúng đắn cho bạn. Grace Nail sẽ chắp cánh cho ước mơ của bạn trở thành một người thợ nail giỏi thành hiện thực.

  Chi tiết →

 • Đào Tạo Nghề Nối Mi Chuyên Nghiệp

  14-10-2018 // 1,341 lượt xem

  Nối mi tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỹ, tinh tế của người thực hiện, người có sự tinh tế, sáng tạo, điêu luyện với đôi tay… sẽ tạo ra những hàng mi đẹp “ hút hồn” người đối diện, đẹp tư nhiên như không nối… đó chính là những kỹ thuật mà Grace Nail – Trung tâm đào tạo nghề nối mi ở bình dương sẽ truyền đạt cho học viên khi tham gia khóa học nối mi tại Bình dương tại Grace Nail.

  Chi tiết →

 • Phương Pháp Đào Tạo Nail chuyên nghiệp nhất

  12-10-2018 // 861 lượt xem

  Grace Nail – trung tâm đào tạo nghề nail ở bình dương duy nhất có giấy phép đăng ký kinh doanh đầy đủ cơ sở pháp lý, trước khi bạn đăng ký học nail ở bình dương tại Grace Nail bạn sẽ được tư vấn chi tiết về nội dung, chương trình đào tạo, sau khi bạn đồng ý đăng ký học. Grace nail sẽ soạn thảo một hợp đồng đào tạo với nội dung giáo trình đào tạo đầy đủ cam kết bao ra nghề và có đóng mộc xác nhận. Điều này là sự cam kết vững vàng có dựa trên cơ sở pháp lý. Grace Nail thực hiện hợp đồng đào tạo này cũng là phương pháp nâng cao uy tín của chúng tôi với những cam kết mà chúng tôi sẽ hoàn thành trong quá trình đào tạo cho học viên.

  Chi tiết →