Những Mẫu Nail Đá Marble hiện đại

Theo như Dạy nghề nail chuyên nghiệp ở bình dương – Grace nail một tác phẩm nail kiểu Đá hoàn hảo phải có độ bóng, độ phản chiếu, phản ánh được hiệu ứng nhuộm màu ảo giác nhẹ nhàng. Để nắm bắt được kỹ thuật tạo đá trên nail, bên cạnh vô vàng kiểu, khơi mở ý tưởng tuyệt vời trong nghệ thuật làm nail bạn có thể liên hệ với Grace Nail để được tham gia khóa đào tạo nail chuyên nghiệp.

Ngày đăng: 27-10-2018

829 lượt xem

Trung tâm đào tạo nghề Nail bình dương – Grace Nail áp dụng tất cả các mẫu vẽ, mẫu nail kết hợp vẽ gel, đắp bột, đắp gel, sơn móng, đính hột, đính đá… Hầu hết tất cả những mẫu nail chúng tôi đào tạo cho học viên học nail ở Bình dương đều được đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao từ những mẫu nail đơn giản đến mẫu nail phức tạp kết hợp những nét cọ đơn giản cho đến những nét cọ phức tạp nhất. Grace Nail cập nhật công nghệ nail tiên tiến nhất để đào tạo cho học viên.

học làm nail ở bình dương

Có vô vàng kiểu nail trong bộ sưu tập nail tổng thể của thế giới, từ cổ điển cho đến hiện đại, đó là chưa kể đến việc ra đời của nhiều mẫu nail mới nhanh chóng được tính theo tốc độ từng giây đồng hồ. Tùy theo sở thích của bạn mà bạn chọn những kiểu nail phù hợp với bạn. Qua bài viết này  Dạy nghề nail chuyên nghiệp bình dương – Grace nail xin giới thiệu cho học viên hoặc những vị khách hàng về những mẫu nail xu hướng “Nail đá”, Đá marble hay đá cẩm thạch là xu hướng nail hiện đại được rất nhiều phụ nữ trên thế giới yêu mến, mẫu nail này được lấy ý tưởng từ đá lót trong nhà tắm, căn bếp, hồ bơi… được áp dụng vào thiết kế nghệ thuật nail đem đến vẻ đẹp huyền bí, hiện đại và gần gũi.

đào tạo nghề nail ở bình dương

Đá cẩm thạch nail thường được ứng dụng với nhiều màu sắc, đa phần là sự kết hợp của màu trắng, đen, xanh, xám… Đối với kiểu nail đá marble thì màu sắc có thể sáng tạo một cách tự do, tùy thuộc vào sự sáng tạo của người thợ nail chứ nó không theo một khuôn khổ nhất định nào. Tùy thuộc vào chủ nhân của nó thích sự nổi bật hay thích cá tính thì người thực hiện mẫu nail này sẽ có sự kết hợp giữa những màu sắc sao cho phù hợp với phong cách đó. Thậm chí có những mẫu nail đá marble chỉ đơn điệu một màu nhưng lại tạo ra một tác phẩm nail đẹp hút hồn cho người đối diện.

dạy-nail-binh-duong

Theo như Dạy nghề nail chuyên nghiệp ở bình dương – Grace nail một tác phẩm nail kiểu Đá hoàn hảo phải có độ bóng, độ phản chiếu, phản ánh được hiệu ứng nhuộm màu ảo giác nhẹ nhàng. Để nắm bắt được kỹ thuật tạo đá trên nail, bên cạnh vô vàng kiểu, khơi mở ý tưởng tuyệt vời trong nghệ thuật làm nail bạn có thể liên hệ với Grace Nail  để được tham gia khóa đào tạo nail chuyên nghiệp.

dạy học nail ở bình dương

 

grace nail ở bình dương

 

 

 

Liên hệ:

0939 698 722 - 0917 298 509  

25 Lý thường kiệt, Phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình dương

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha