TIN TỨC

 • Trung Tâm Đào Tạo Làm Nail ở Bình dương

  19-11-2016 // 9,086 lượt xem

  Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của nghề Nail, các bạn trẻ ở khắp nơi cũng ồ ạt tìm trung tâm dạy nail để mau chóng bắt kịp cái nghề này. Nghề nail dần đang trở thành một nghề đem đến cho các thợ làm nail, các salon, các tiệm nail có một nguồn thu nhập khấm khá và ổn định. Nailbinhduong.com đưa ra một số thông tin mới nhất về nghề Nail như sau:

  Chi tiết →

 • Grace nail - Tiệm nail đẳng cấp ở bình dương

  08-11-2016 // 4,634 lượt xem

  Grace Nail – tiệm nail đẳng cấp ở bình dương là nơi làm móng, nail ở bình dương với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tất cả các sản phẩm sử dụng cho làm nail đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, an toàn và chất lượng. Tất cả các loại sơn Grace nail sử dụng là những thương hiệu nổi tiếng như: O.P.I, Gelish, Lechat…. Gel, Bột… đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo được an toàn cho sức khỏe, các dụng cụ làm nail đều được tiệt trùng cẩn thận.

  Chi tiết →

 • Những mẫu móng thời thượng dành cho các bạn gái năng động và sành điệu

  01-11-2016 // 1,877 lượt xem

  Grace Nail có hàng nghìn kiểu móng vẽ trang trí, sơn màu kết hợp đa dạng. Grace nail với nhiều thợ làm nail lâu năm, kinh nghiệm về kỹ thuật và khả năng sáng tạo phong phú sẽ đáp ứng được nhu cầu làm nail chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất tại Bình dương. Làm Nail tại Grace Nail – tiệm nail uy tín ở bình dương nhất định sẽ giúp bạn có một bộ nail đẹp ưng ý nhất.

  Chi tiết →

 • Grace nail Trung tâm dạy nghề nail uy tín ở bình dương

  30-10-2016 // 8,868 lượt xem

  Grace nail là trung tâm dạy Nail duy nhất tại bình dương có giáo viên là những thợ làm Nail lâu năm tại Q.1, Tp.HCM đã từng kinh nghiệm rất nhiều năm trong việc áp dụng thành thạo công nghệ Nail của Hoa kỳ, đã từng làm nail cho rất nhiều khách hàng khó tính như: Việt Kiều, Ngoại Quốc, giới diễn viên, ca sĩ nổi tiếng…

  Chi tiết →