Grace nail - Tiệm nail đẳng cấp ở bình dương

Grace Nail – tiệm nail đẳng cấp ở bình dương là nơi làm móng, nail ở bình dương với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tất cả các sản phẩm sử dụng cho làm nail đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, an toàn và chất lượng. Tất cả các loại sơn Grace nail sử dụng là những thương hiệu nổi tiếng như: O.P.I, Gelish, Lechat…. Gel, Bột… đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo được an toàn cho sức khỏe, các dụng cụ làm nail đều được tiệt trùng cẩn thận.

Ngày đăng: 08-11-2016

4,569 lượt xem


Bạn có nhu cầu làm nail đẹp ở bình dương? Bạn đang tìm kiếm cho mình một tiêm nail chuyên nghiệp nhất Bình dương? Grace Nail là tiệm nail ở bình dương với đội ngũ nhân viên rành nghề, kỹ thuật điêu luyện trong làm nail theo công nghệ Mỹ cùng với không gian sang trọng và sự phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn.

làm nail ở bình dương

Grace nail đáp ứng được nhu cầu làm nail ở bình dương với đầy đủ tất cả những dịch vụ: Cắt da + sơn O.P.I, Đắp gel, đắp bột, vẽ móng, sơn Gel, Massage foot + ngâm chân thuốc bắc, Chà gót + ngâm chân thuốc bắc... Bên cạnh đó làm nail bình dương tại Grace nail còn có những dịch vụ làm đẹp móng như: Phủ nhũ, kim tuyến hay đính đá, Vẽ tất cả những mẫu khách yêu cầu và cũng có thể sáng tạo những kiều độc đáo, thời thượng.

làm nail ở bìn dương

làm nail đẹp ở bình dương

nail bình dương

làm nail ở bình dương

làm nail ở bình dương

 

Bộ móng được chăm chút kỹ lưỡng, gọn gàng và trang trí đẹp mắt đã trở thành một trào lưu được đông đảo chị em phụ nữ hưởng ứng vì nó đem đến ấn tượng tốt cho người đối diện, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Chính vì vậy trào lưu làm nail ở bình dương cũng phát triển mạnh mẽ. Để có được một bộ nail đẹp, sang trọng và an toàn như ý thì không phải bất kỳ tiệm nail nào ở bình dương đều có thề làm được. Nếu bạn không cân nhắc để lựa chọn một trung tâm hay tiệm làm nail ở bình dương chuyên nghiệp thì có thể bạn sẽ tìm đến nơi làm nail không chuyên tại bình dương, sử dụng những loại màu sơn hay sản phẩm làm nail kém chất lượng, chứa hóa chất và sơ sài trong khâu vệ sinh, những dụng cụ làm nail không được tiệt trùng … Những vấn đề này không những không mang lại cho bạn bộ móng đẹp mà còn gây nguy hại đến móng, sức khỏe.

làm nail ở bình dương

Làm nail ở bình dương

Grace Nail – tiệm nail đẳng cấp ở bình dương là nơi làm móng, nail ở bình dương với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tất cả các sản phẩm sử dụng cho làm nail đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, an toàn và chất lượng. Tất cả các sơn Grace nail sử dụng là những thương hiệu nổi tiếng như: O.P.I, Gelish, Lechat…. Gel, Bột… đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo được an toàn cho sức khỏe, các dụng cụ làm nail đều được tiệt trùng cẩn thận.

nail bình dương

nail bình dương

Grace nail ngoài việc là một tiệm làm nail đẳng cấp ở bình dương còn là một trung tâm dạy nghề nail chuyên nghiệp ở bình dương. Đáp ứng cho nhu cầu học làm nail ở bình dương một cách hoàn hảo nhất. Tất cả các thợ nail và giáo viên dạy nail tại Grace nail – tiệm nail bình dương đều có tay nghề lâu năm đã từng làm việc nhiều năm  tại Q.1, Tp.HCM chuyên làm nail cho Việt kiều, người ngoại quốc, giới diễn viên, ca sĩ… là những đối tượng khách hàng khó tính. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm về việc làm nail hay học nghề làm nail ở bình dương tại Grace nail, là nơi bạn cò thể đặt niềm tin và tin tưởng tuyệt đối.

làm nail ở bình dương

Bạn có thể liên hệ với Grace nail để được đáp ứng nhu cầu làm nail ở bình dương hoặc học nghề nail ở bình dương để được sử dụng dịch vụ bạn nhé!

làm nail ở bình dương

grace nail ở bình dương

 

 

 

 

Liên hệ:

0938 698 722 - 0917 298 509  

Địa chỉ : 111/Nguyễn Du, Khu Phố Đông Tân, Thành Phố Dĩ An - Bình Dương

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha